Giới thiệu chung

Công ty Cổ Phần Trung Đông được thành lập từ năm 1990, là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành sản xuất bao bì pp dệt, bao PP ghép màng BOPP cả nước.

Công ty có trụ sở chính tại cụm Công Nghiệp Tam Phước, Đồng Nai và chi nhánh tại An Phước, Đồng Nai, Việt Nam. Kể từ khi thành lập, công ty đã không ngừng phát triển và lớn mạnh về mọi mặt, từ một cơ sở sản xuất nhỏ đến nay công ty đã mở rộng đầu tư sản xuất với hai nhà máy lớn:

Năng lực sản xuất nhà máy 1: Cụm CN Tam Phước 1, Phường Tam Phước, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

  • Diện tích công ty: 80.000 m2.
  • Công suất sản xuất: 28 triệu bao/ tháng.

                      

Năng lực sản xuất nhà máy 2 :Lô F3-4 ,Đường Số 6, Khu CN An Phước, An Phước, Long Thành, Đồng Nai

  • Diện tích công ty: 27.300 m2.
  • Công suất sản xuất: 10 triệu bao/ tháng.

                        
 

Trung Đông không ngừng ứng dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới vào sản phẩm. Đặc biệt, là sự hợp tác chuyển giao công nghệ và phát triển chuyên môn với các chuyên gia của Áo và Đức. Quy trình sản xuất khép kín theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 với dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại của các hãng nổi tiếng trên thế giới và được nhập khẩu từ các nước như: Áo, Đức, Ấn Độ, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản.

Với đội ngũ cán bộ và công nhân có kinh nghiệm chuyên môn, tay nghề giỏi, cùng dây chuyền sản xuất đồng bộ, hiện đại, chúng tôi cam kết: “Mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáng tin cậy nhất, phù hợp tối đa yêu cầu của khách hàng”. Với phương châm: “Sản xuất bền vững”, Chúng tôi luôn xem sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của công ty.

Trung Đông luôn tâm niệm phát triển bền vững phải luôn đi đôi với việc bảo vệ môi trường, công ty đã đầu tư hệ thống xử lý nước thải có công suất 300 m³/ ngày đêm, đạt chứng nhận ISO 140001:2015 về hệ thống quản lý môi trường.


Bên cạnh hạ tầng hoàn chỉnh, thiết bị hiện đại, Trung Đông hiểu rằng bao bì là yếu tố hết sức quan trọng trong việc gia tăng giá trị cho sản phẩm của khách hàng, chính vì vậy Công ty luôn nỗ lực nghiên cứu cho ra đời những sản phẩm mới, ưu việt hơn về tính năng, giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm chất lượng cao,với giá cả cạnh tranh nhất.

Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh bao bì các loại như: Bao PP dệt không tráng, bao pp dệt có tráng bóng/tráng mờ, bao pp tráng ngoài/tráng trong, bao pp in flexo, bao pp ghép màng BOPP, bao pp ghép màng MCPP, túi PELD, PEHD,… Phục vụ cho các ngành:

  • Bao bì cho phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, thức ăn chăn nuôi thủy sản và gia súc, thuốc cho thủy sản và gia súc.
  • Bao bì cho Muối, Gạo, đường, bột mì, lúa giống, nông sản.
  • Công nghiệp bao bì, manh cuộn PP dệt.
  • Công nghiệp xây dựng: xi măng, bột trét tường, hóa chất, vải địa kỹ thuật.

 

Với những đóng góp cho việc phát triển kinh tế Đồng Nai nói riêng và Việt Nam nói chung, công ty đã nhận được nhiều chứng nhận tiêu chuẩn, giải thưởng cao quý của nhà nước và các ban ngành trao tặng như: Giấy công bố thương hiệu Việt do liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam chứng nhận. Năm 2017 được xếp hạng 164 trong 500 doanh nhiệp tư nhân Việt Nam Thịnh vượng và xếp hạng thứ 396 trên top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất VN do tổ chức xếp hạng Vienam Report đánh giá.

Trung Đông luôn coi nhân lực là tài sản quý giá nhất của mình, công ty đã xây dựng một môi trường làm việc năng động chuyên nghiệp, sáng tạọ. Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, giúp họ trở thành những người lành nghề, có chuyên môn cao. Hơn thế nữa, công ty cũng rất quan tâm đến đời sống tinh thần cán bộ công nhân viên thông qua nhiều hoạt động phong trào hội thao, văn hóa văn nghệ, khen thưởng cho các thành viên xuất sắc và tạo quỹ khuyến học cho con em công nhân viên, đầu tư cơ sở hạ tầng cho công nhân lưu trú, giúp người lao động an tâm làm việc.

Trên chặng đường gần 30 năm xây dựng và phát triển, công ty cổ phần Trung Đông luôn mang trong mình sứ mệnh “mang đến cho khách hàng niềm tin vững chắc về chất lượng”, tập thể ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên đã, đang, không ngừng đổi mới tư duy, không ngừng học hỏi, cải tiến để hòa nhập với sự thay đổi hằng ngày của công nghệ mới. Trung Đông đã vạch ra các chiến lược tổng thể, đặc biệt chú trọng xây dựng hệ thống quản trị hiệu quả, minh bạch, đoàn kết, trên dưới một lòng, luôn nỗ lực trong công việc, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, để khẳng định vị trí là nhà sản xuất bao bì hàng đầu Đông Nam Á.

                 “BAO BÌ TRUNG ĐÔNG – HƯỚNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN”